Vẫn đang chật vật trả nợ khiến hôn nhân tan vỡ, Lee Sang Min lại bị kiện vì thói “ngựa quen đường cũ”

Vào ngày 23 tháng 7, một nguồn tin cho hay nghệ sĩ, ca sĩ Lee Sang Min bất ngờ bị kiện vì tội lừa đảo.

Thông tin này được dựa trên một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với luật sư Choi Yoo Jin, phía đại diện cho người đã đệ đơn kiện (sau đây gọi là A). Trong cuộc phỏng vấn, Choi Yoo Jin cho biết, vào ngày 23 tháng 7,  A đã đệ đơn khiếu nại Lee Sang Min vì tội lừa đảo lên tới 1,3 tỷ won (hơn 1 triệu USD) tại Văn phòng Công tố viên quận Seoul.

Theo luật sư, Lee Sang Min đã lừa đảo A số tiền trị giá 1,27 tỷ won (khoảng 1,08 triệu USD). Choi Yoo Jin cho biết: “Lee Sang Min đã nhận được 400 triệu won (khoảng 340.000 USD) từ A với lý do giúp đỡ A với khoản vay 4,5 tỷ won (khoảng 3,8 triệu USD) từ một tổ chức tài chính. Tuy nhiên, khoản vay đã giảm và Lee Sang Min nói rằng thay vào đó anh sẽ quảng bá cho công ty của A trong một chương trình truyền hình mà anh tham gia. Lee Sang Min đã nhận được thêm 870 triệu won (khoảng 740.000 USD) với lý do là một mô hình quảng cáo chính thức cho công ty của A”.

Lee Sang Min bị tố đã lừa đảo số tiền trị giá 1,27 tỷ won (khoảng 1,08 triệu USD)

Luật sư nói rằng A cuối cùng đã không thể trả lương cho nhân viên của mình hay trả nợ và bị kiện vì tội gian lận và sơ suất nghề nghiệp vào năm 2016. Sau khi nghe gần đây trên TV rằng Lee Sang Min đã trả lại tất cả các khoản nợ của mình, A đã liên lạc với Lee Sang Min và công ty của Lee Sang Min nhiều lần nhưng không nhận được phản hồi. Cuối cùng, A đã gửi đơn khiếu nại chính thức đến Văn phòng Công tố quận Seoul thông qua luật sư của mình.

Luật sư cho biết: “Khách hàng của tôi có thể giải quyết các vấn đề tài chính giữa anh ta và Lee Sang Min càng nhanh thì anh ta sẽ càng sớm trả nợ cho các nạn nhân”.

Trong một cuộc phỏng vấn ngay ngày hôm nay, Lee Sang Min đã phủ nhận lời buộc tội của A: “Đó không phải là sự thật. Tôi đang bị buộc tội một cách không công bằng. Đúng là A đã gửi cho tôi giấy chứng nhận nội dung. Nhưng không phải tất cả những gì truyền thông đưa tin là đúng sự thật hoàn toàn. Tôi đã chính thức ký hợp đồng với người đó với tư cách là một người mẫu quảng cáo. Sau đó tôi nghe nói rằng A đã bị kiện”.

Lee Sang Min phủ nhân cáo buộc lừa đảo của A

Anh nói tiếp: “Người mà tôi ký hợp đồng làm người mẫu quảng cáo là người quen của tôi. A đã gửi cho tôi một yêu cầu giúp đỡ thông qua người quen đó. Nhưng mối quan hệ duy nhất của tôi với A chỉ là bản hợp đồng quảng cáo.  Làm thế nào tôi có thể giúp anh ta như một nhà quảng cáo? Đối với cáo buộc rằng tôi đã giúp anh ta vay tiền, tôi sẽ phải có những mối quan hệ và người cho vay, nhưng bản thân tôi lại không ở trong tình huống có thể có những thứ đó.”

Lee Sang Min kết luận: “Sau khi tôi từ chối giúp anh ta, anh ta đã dựng lên một câu chuyện và bắt đầu đưa ra những lời buộc tội sai. Có vẻ như anh ta quyết định đe dọa tôi bằng thông tin sai lệch vì tôi là người nổi tiếng. Sau khi tôi xem xét tình huống kỹ càng thì tôi sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài nhờ sự can thiệp của luật pháp. Tôi sẽ nói lại nhưng những khoản phí trên đều là sai”.

Trước đó Lee Sang Min đã bị vợ là diễn viên Lee Hye Young đệ đơn lên tòa án kiện chồng cũ tội lừa đảo, ngoại tình và gian lận của cô hơn 2,7 tỷ won. Vụ ly hôn, tranh chấp tài sản của họ gây chú ý với truyền thông và khán giả trong thời gian dài.

Cuộc hôn nhân của Lee Sang Min tan vỡ cũng vì lý do tiền bạc nên dư luận nghĩ rằng anh lại đi vào vết xe đổ của mình

Vụ việc của Lee Sang Min vẫn khiến dư luận hoang mang vì không biết thực hư ra sao, có lẽ sẽ cần thêm thời gian để bức màn sự thật được hé lộ.

Su

Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ về

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.