Theo Nhân tướng học, nốt ruồi trên mu bàn tay tượng trưng …

Từ lâu, nốt ruồi trong Nhân tướng học đã góp phần dự đoán vận mệnh và cuộc đời con người. Nốt ruồi ở vị trí khác nhau thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Bên cạnh đó, màu sắc nốt ruồi cũng tiết lộ nhiều về may mắn và phú quý của người đó.

Vậy nốt ruồi trên mu bàn tay mang ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trên mu bàn tay mang ý nghĩa tốt lành. Theo Nhân tướng học, người có nốt ruồi trên mu bàn tay là người có chỉ số thông minh cao, có tài phân tích và tầm nhìn tốt. Không chỉ vậy, họ còn có khả năng quản lý tài chính tốt. Nhờ đó, mỗi kế hoạch của những người này trong công việc đều có tỉ lệ thành công cao hơn người khác.

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi trên mu bàn tay tượng trưng cho điều gì? - Ảnh 1.

Màu sắc nốt ruồi son ý chỉ cuộc đời sẽ được phú quý ghé thăm nhiều và bất ngờ. Nốt ruồi đen, màu sắc rõ rệt cũng mang ý nghĩa may mắn và phúc khí.

Ngoài ra, người có nốt ruồi trên mu bàn tay mà lòng bàn tay dày, đầy đặn thì càng may mắn. Dù là nam hay nữ, nếu sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay, đường đời sẽ suôn sẻ hơn những người khác, có cơ hội gặp được quý nhân phù trợ trong sự nghiệp, tài vận hanh thông đến già.

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải

Nốt ruồi ở vị trí tay khác nhau cũng báo hiệu một số ý nghĩa khác nhau. Người có nốt ruồi trên mu bàn tay phải là người chu đáo. Bất kể trong cuộc sống hay công việc, họ đều suy nghĩ chín chắn trước khi làm bất cứ việc gì nên rất ít khi mắc sai lầm.

Tuy nhiên, người có nốt ruồi ở mu bàn tay này lại có cá tính khá cứng rắn, khô khan trong tình cảm. Dù trong tình yêu hay hôn nhân, tuy có thể đảm bảo mối quan hệ ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thăng trầm và sóng gió nhưng sẽ thiếu đi dư vị lãng mạn. Về lâu dài, điều này có thể khiến chuyện tình cảm trở nên buồn tẻ.

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi trên mu bàn tay tượng trưng cho điều gì? - Ảnh 2.

Nếu người thương của bạn có nốt ruồi trên mu bàn tay phải, hãy dành cho họ sự quan tâm và dịu dàng nhiều hơn nữa. Bởi trong tâm họ luôn dào dạt tình cảm, chỉ là bản thân không biết cách bày tỏ mà thôi.

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái

Cũng giống với người có nốt ruồi trên mu bàn tay phải, người có nốt ruồi trên bàn tay trái rất giỏi quản lý tài chính. Họ có khả năng kiểm soát và cân bằng tài chính từ lúc độc thân đến khi kết hôn.

Tuy nhiên, người có nốt ruồi trên mu bàn tay trái lại có tính chiếm hữu trong tình cảm khá nhiều. Bởi vậy, nếu không có được cảm giác an toàn, họ dễ bị những bất hoà trong chuyện tình cảm thu hút.

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi trên mu bàn tay tượng trưng cho điều gì? - Ảnh 3.

Dù vậy, người ta cũng cho rằng, người có nốt ruồi ở mu bàn tay trái là “dấu tích kiếp trước” – dấu tích được hưởng phúc khí trời ban.

Đừng buồn nếu bạn không có nốt ruồi trên mu bàn tay. Để hiểu thêm về phúc khí và vận may của bản thân, hãy đón đọc những thông tin tiếp theo về ý nghĩa nốt ruồi ở các vị trí khác nhau trên cơ thể. Chắc chắn lúc đó bạn sẽ tìm ra nốt ruồi may mắn của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.