The Boyz Kim Young Hoon gây ấn tượng hóa thân thành mỹ nam lạnh lùng trong “Love Revolution”

Thì ra lý do BTS chọn hát tiếng Anh lại ấm áp đến vậy…

Mới đây, BTS đã có một cuộc phỏng vấn với USA TODAY. Tại đây, các anh chàng chia sẻ lý do tại sao họ phát hành một đĩa đơn với toàn bộ phần lời bài hát là tiếng Anh – “Dynamite“, bên cạnh đó, họ cũng nói những thách thức mà họ phải đối mặt trong đại dịch COVID19.

Nhóm từng tuyên bố rằng không có kế hoạch hát hoàn toàn bằng tiếng Anh vì không muốn thay đổi bản chất của mình. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi đại dịch coronavirus bất ngờ xảy ra.

Đại dịch COVID-19 là nguyên nhân chính ảnh hưởng tới quyết định hát tiếng Anh của nhóm
Đại dịch COVID-19 là nguyên nhân chính ảnh hưởng tới quyết định hát tiếng Anh của nhóm

BTS nói rằng họ muốn làm điều gì đó tốt đẹp cho mọi người trên thế giới khi tất cả chúng ta đều đang phải đối mặt với khó khăn. RM chia sẻ, “Đâu có ai ngờ tới đại dịch này? Không có những cuộc hội họp, không được đi karaokes hay concert. Chúng ta thậm chí còn không thể đi bộ quanh công viên. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ hát hoàn toàn bài hát này bằng tiếng Anh. Ý nghĩ đó chỉ đến với chúng tôi khi cả nhóm đang thực hiện album.”

Cậu út Jungkook nhận xét, “Nó thú vị hơn là khó khăn. Đó là một loại thử thách khá thú vị khi RM nói rằng dự án này là một thử thách “Vừa khó vừa vui”.

Cậu út Jungkook nhận xét về lần comeback này
Cậu út Jungkook cho rằng thử thách này khá thú vị

Cũng trong buổi phỏng vấn, các thành viên cũng đề cập tới cách mà họ đối phó với đại dịch này khi các buổi concert của nhóm đều bị hủy bỏ.

J-Hope nói, “Tôi đã nghĩ về điều gì sẽ vực chúng tôi dậy trong tình huống này. Và tôi đã nhận ra rằng âm nhạc và vũ đạo luôn giúp tôi giữ trạng thái tốt, nên tôi đã cố gắng nghe nhạc, viết nhạc và nhảy.”

J-Hope cho rằng âm nhạc và vũ đạo là liều doping tốt nhất trong khoảng thời gian này
J-Hope cho rằng âm nhạc và vũ đạo là liều doping tốt nhất trong khoảng thời gian này

BTS muốn cho tất cả người hâm mộ của họ biết rằng họ không hề đơn độc trong giai đoạn khó khăn này. Họ tuyên bố, “Chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc chúng tôi xích lại gần nhau và động viên nhau cùng vượt qua những khó khăn này.”

Chỉ qua một vài chia sẻ của BTS, các fan cũng dễ thấy được niềm yêu thích mãnh liệt của BTS đối với âm nhạc, cũng như những sự ấm áp mà nhóm dành cho fan của mình. Còn fandom được “chiều” hơn ARMY nữa đây?

Tam Bui

Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ về

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.