Sân bay “thất thủ”, các thành viên Black Pink bị fan phân biệt đối xử

Giữa lúc anh trai vướng scandal nghiêm trọng, em gái Seungri đã lên tiếng “minh oan” nhưng dường như càng khiến cư dân mạng chỉ trích gay gắt.

Mới đây, em gái của Seungri (Big Bang) đã chia trẻ lên Instagram cá nhân đường link dẫn đến một đoạn clip liên quan tới vụ việc xảy ra tại clun Burning Sun do anh trai quản lý cùng dòng caption: “Xin hãy chia sẻ đường link này vì anh trai tôi. Các bạn có thể link đến đường dẫn URL này trên profile của tôi”. 

Em gái Seungri (Big Bang) chia sẻ video về vụ lùm xùm tại club Burning Sun của anh trai 

Được biết, đoạn clip này đã cắt ghép từ CCTV ghi lại sự việc xảy ra tại Burning Sun ngày diễn ra vụ việc bạo hành khách hàng. Theo những hình ảnh trong đoạn video này kèm những dòng phụ đề tóm tắt lại sự việc, hoàn toàn không có chuyện anh Kim – nạn nhân của vụ bạo hành – bị bảo vệ tại club đánh đập dã man vì cố gắng bảo vệ người phụ nữ bị quấy rối tình dục. Thêm vào đó, trong video không hề có những cảnh bạo lực trước đó giữa anh Kim và bảo vệ của Burning Sun và còn thêm những dòng phụ đề khẳng định anh Kim còn đang bị hai người phụ nữ khác tố cáo vì quấy rối tình dục. 

Theo đoạn clip được chia sẻ, anh Kim không hề bị nhân viên bạo hành

Tuy nhiên, hành động nhằm chứng minh sự trong sạch cho anh trai của em gái Seungri dường như chẳng có tác dụng gì. Đoạn phim này được bắt nguồn từ một trang Facebook chứa những nội dung hài va tuyên bố một chiều mang tên Mẹo hữu ích cho nam và nữ. Cư dân mạng cho rằng em gái của Seungri đã “thiếu hiểu biết” khi chia sẻ đường link này và thậm chí cô còn đang “đổ thêm dầu vào lửa”. 

Đoạn clip bắt nguồn từ một trang Facebook hài

Một số cư dân mạng còn chỉ trích em gái của Seungri: “Club đã tuyên bố toàn bộ CCTV liên quan đều bị hỏng và không ghi lại được sự việc khi đó cơ mà? Sao lại chỉ quay được những cảnh có lợi cho mình thế?”, “Thế còn chuyện tàng trữ cần sa và quấy rối tình dục tại phòng VIP thì sao hả?”, “Cô ta chỉ đang gây thêm rắc rối thôi, cô nghĩ anh cô vô tội hả. Ngậm miệng lại sẽ giúp ích cho anh cô hơn đấy”

Em gái Seungri bị chỉ trích khi muốn “tẩy trắng” cho anh trai

Thậm chí, một số người còn lên tiếng cho rằng người đứng sau chỉ đạo tung đoạn clip này chính là Seungri: “Có đoạn clip gốc rồi và Burning Sun cũng thừa nhận điều đó và sa thải người này cơ mà”, “Seungri đã gửi Katalk cho một đại diện, yêu cầu đăng tải và chia sẻ đoạn clip đã chỉnh sửa này. Đó là lý do tại sao nó được tải lên bởi đại diện và em gái anh ta. Club tuyên bố họ không có camera quan sát, vậy họ lấy đoạn phim này từ đâu?”, “Burning Sun đang cố gắng biến nạn nhân thành tội phạm quấy rối tình dục, thật đáng kinh tởm”…

Có người cho rằng chính Seungri là người đứng sau chỉ đạo chỉnh sửa video này

Trước đó, vụ lùm xùm nổ ra bắt đầu từ một đoạn video được ghi lại bằng điện thoại về hình ảnh nhân viên của Burning Sun – club do Seungri quản lý – đang kéo tóc và có hành động thô bạo với khách hàng nữ được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, cho đến hàng loạt báo đưa tin về một nạn nhân khác đã đứng ra giúp đỡ người phụ nữ kia nhưng bị đánh lại thô bạo không kém và thậm chí còn bị tố ngược lại là người bạo hành cũng như cản trở hoạt động kinh doanh.

Nạn nhân tung bằng chứng bị nhân viên bảo vệ của Burning Sun bạo hành

Tiếp đó, thêm một bằng chứng từ nhân viên cũ của club cho thấy Seungri hoàn toàn biết được Burning Sun đang tàng trữ cần sa và thường xuyên xảy ra bạo hành tình dục. Được biết, một đoạn video ghi lại cảnh quấy rối tình dục tại nhà vệ sinh của phòng VIP đã bị lộ nhưng nhân viên tại đó coi như không biết. Nhiều tin tức đưa ra Seungri đã từ chức quản lý tại đây nhưng cư dân mạng cho rằng chính anh biết rõ sự việc nhưng lại “phủi tay” để trốn tránh trách nhiệm. Vụ việc đang ngày càng trở nên nghiêm trọng khi cảnh sát bắt đầu vào cuộc điều tra.

Nhân viên cũ tố cáo club của Seungri tàng trữ cần sa và quấy rối tình dục

Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ nhưng có vẻ cư dân mạng đang ngày một chỉ trích nặng nề với em út của Big Bang

Woo Yi Jang

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.