Rapper 15 tuổi D.Ark lên tiếng xác nhận về tin đồn bạo lực tình dục

Rapper 15 tuổi D.Ark đã công khai thừa nhận lỗi lầm và xin lỗi về vụ việc bị bạn gái cũ tố giác ép quan hệ tình dục. 

D.Ark– rapper 15 tuổi, hiện đang tham gia chương trình Show Me The Money 777 của Mnet. Tuy là thành viên nhỏ tuổi nhất, nhưng D.Ark lại nhận được sự chú ý nhờ khả năng rap tuyệt vời. Đặc biệt, nam rapper còn trở thành chủ đề hot với màn rap bằng ba thứ tiếng là tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. 

Màn bắn rap đẳng cấp của cậu bé 15 tuổi D.Ark trong Show Me The Money 777

Tuy nhiên dạo gần đây, thay vì nói về tài năng, D.Ark lại được nhắc đến với scandal bạo hành tình dục dù chỉ mới 15 tuổi. Sự việc được bắt đầu vào ngày 5/10, khi cô A (20 tuổi) đăng tải một bài viết bị bạn trai cũ là một rapper 15 tuổi cưỡng ép quan hệ tình dục. Cô cho biết mình từng là fan hâm mộ của rapper đó, sau lần đầu gặp nhau đã được cậu cho số điện thoại cùng địa chỉ nhà. “Khi em nói rằng hãy hẹn hò đi, chị đã từ chối. Rồi khi em yêu cầu skinship, chị cũng từ chối. Khi em định ôm chị và skinship, chị cũng ngăn cản. Mấy tiếng sau khi kết thúc cuộc trò chuyện, từ fan của em, chị đã trở thành bạn gái của em. Thực sự rất hạnh phúc”. Tuy nhiên, mọi việc chưa dừng lại ở đó. Cô A cho biết ngày hôm sau, nam rapper đã đề nghị cô quan hệ tình dục mà không có biện pháp tránh thai. Ngay khi A nói rằng: “Đây là tội cưỡng hiếp đấy”, cậu đã dừng lại. Tiếp sau đó là một loạt câu văn thể hiện sự thất vọng về thái độ dần thay đổi của nam rapper. Cậu ta vẫn tiếp tục theo đuổi, gặp gỡ, nhưng sau khi ngủ chung thì đòi chia tay và thái độ khác hẳn. Bên cạnh đó, cô A cũng công bố những tin nhắn cùng ảnh chụp chung, trong tin nhắn có những nội dung như “hôn đi”, “ngủ cùng nhau đi”,”cứ thế ôm em rồi ngủ”,…, thậm chí “chị chưa từng ngủ với đàn ông đúng ko?”… 

Một phần bài viết, tin nhắn, ảnh chụp chung mà cô A đăng trên Instagram cá nhân
Một phần bài viết, tin nhắn, ảnh chụp chung mà cô A đăng trên Instagram cá nhân

Mặc dù cô A không trực tiếp nêu danh tên D.Ark, nhưng qua những bức ảnh, nội dung bài viết và tin nhắn,…, cư dân mạng đã suy đoán đó là nam rapper D.Ark. Đặc biệt, D.Ark mới chỉ là một cậu bé thiếu niên 15 tuổi, nên việc bị tiết lộ cưỡng ép quan hệ tình dục đã gây ra một cú sốc rất lớn cho công chúng. Bài viết đã lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội, những tin đồn và suy đoán vô căn cứ ngày càng tăng thêm kèm theo những hastag như “bạo lực tình dục”, “chiến dịch Me Too”…
Về việc này, D.Ark đã giải thích trên Instagram của mình: “Nếu là anti-fan, làm ơn đừng theo dõi và gây ra vết thương cho tôi nữa”. Tuy nhiên, sau đó bài đăng này đã bị xóa. Ngày 6/10, khi tranh cãi ngày càng lan rộng, cô A đã thay đổi quan điểm: “Đó đúng là hành động ép buộc nhưng sau đó, chúng tôi đã đồng ý làm người yêu và có quan hệ tình dục”, “Tôi viết bài đó không nhằm mục đích tố cáo hành vi bạo hành tình dục hay theo chiến dịch Me Too. Tôi và đương sự cũng đã xin lỗi nhau và hóa giải ác cảm về chuyện này. Mong các bạn cũng hãy kiềm chế những lời nói quá đáng nhằm vào chúng tôi”

D.Ark bị nghi ngờ là rapper mà cô A nhắc đến
D.Ark bị nghi ngờ là rapper mà cô A nhắc đến

Cuối cùng, sau tất cả, ngày 6/10, D.Ark đã lên tiếng thừa nhận và xin lỗi về vụ viện này. Nam rapper đăng tải một bức thư tay lên Instagram cá nhân: “Tôi xin thừa nhận việc từng gặp gỡ với người đăng bài viết đó là sự thật”, “Tôi nghĩ rằng chính bản thân mình đã bỏ qua cảm xúc của người ấy và gây ra lỗi lầm lớn khi để xảy ra sự hiểu lầm đó”. Đồng thời, D.Ark xin lỗi: “Tôi đã nói chuyện với người đó và hóa giải hiểu lầm, và muốn một lần nữa gửi lời xin lỗi tới mọi người”.

Bức thư tay xin lỗi của D.Ark
Bức thư tay xin lỗi của D.Ark

Về việc có loại D.Ark ra khỏi Show Me The Money 777 hay không, phía chương trình đã đưa ra lập trường: “Chúng tôi sẽ không loại D.Ark ra khỏi chương trình. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thảo luận về thời lượng lên sóng của cậu”. Họ bổ sung thêm: “Vẫn chưa có quyết định D.Ark tự nguyện rút khỏi chương trình. Phía D.Ark và tổ sản xuất cũng đang thảo luận”.

Dù D.Ark có rời khỏi chương trình Show Me The Money 777 hay không, thì scandal lần này cũng đã giáng một đòn chí mạng vào sự nghiệp trong tương lai của nam rapper. Sự việc lần này cũng đang làm dấy lên lo ngại về giáo dục giới tính cho thanh thiếu niên. Các chuyên gia cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc nỗ lực của thế hệ trước nhằm xây dựng giá trị quan đúng đắn về giới tính cho thanh thiếu niên. 

Nguồn: Tổng hợp

Woo Yi Jang

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.