Những kiểu tóc cực đẹp của Taeyeon (SNSD) khiến fan muốn ra tiệm làm theo ngay và luôn

Mặc dù là một diễn viên, Jo Jung Suk đã khiến khán giả kinh ngạc với tài năng thanh nhạc tuyệt vời của mình qua những bản cover do anh đảm nhận.

Jo Jung Suk ban đầu xuất hiện lần đầu tiên tại nhà hát vào năm 2004, sau đó anh tiếp tục xuất hiện trong nhiều vở kịch và nhạc kịch khác nhau. Nam diễn viên đã không ra mắt với tư cách là một diễn viên cho đến năm 2011 và một năm sau đó anh xuất hiện trong vai diễn đột phá làm nên tên tuổi của mình trong bộ phim “Architecture 101”. Kể từ đó, Jo Jung Suk được biết đến qua các dự án phim như “Oh My Ghost”, “Jealousy Incarnate”, “My Annoying Brother”, “E.X.I.T” và mới đây nhất là tác phẩm “Hospital Playlist”.

Bên cạnh diễn xuất, tài năng ca hát của Jo Jung Suk đã cho thấy anh đa tài như thế nào. Với giọng hát quyến rũ, người hâm mộ mong rằng chàng diễn viên có thể phát hành một album cho riêng mình. Trong khi chờ đợi điều đó xảy ra, cùng điểm lại những bản cover do Jo Jung Suk thể hiện để biết được anh ấy khiến khán giả “đau tim” như thế nào!

“Aloha” – Cool

Bản hit mới nhất của Jo Jung Suk là bản cover “Aloha” cho bộ phim truyền hình nổi tiếng “Hospital Playlist” do anh đóng chính. So với những rung cảm tươi mới của bài hát gốc do Cool trình bày, Jo Jung Suk đã đưa một giai điệu nhẹ nhàng, mơ màng vào phiên bản của mình để làm mới bài hát. Sau khi phát hành, ca khúc Aloha của Jo Jung Suk đã đứng đầu nhiều bản xếp hạng khác nhau.

“Celebriry” – PSY

Trong phân cảnh đám cưới của anh với Gong Hyo Jin trong phim “Jealousy Incarnate”, Jo Jung Suk đã biểu diễn bài hát chúc mừng của riêng mình. Anh hào hứng hát Celebrity của Psy mà không hề nao núng kể cả khi thực hiện các bước nhảy mạnh mẽ, tự tin chắng khác gì một “ca sĩ chuyên nghiệp”.

“This is the Moment” – “Jekyll and Hyde” OST

Trong một tập của Running man, Jo Jung Suk đã đảm nhận một bài hát huyền thoại từ OST vở nhạc kịch “Jekyll and Hyde” chỉ với vài lời đầu tiên của “This is the Moment” giọng hát nhẹ nhàng của anh đã mê hoặc không chỉ dàn cast của Running man mà còn cả khán giả nữa!

“Don’t Worry” – Jeon In Kwon

Một lời cảm ơn đặc biệt dành cho bộ phim “My Annoying Brother” Jo Jung Suk đã kết hợp cùng với D.O (EXO) cover lại ca khúc “Don’t Worry” gửi đến người hâm mộ. Bài hát với sự thể hiện của hai diễn viên đã đem đến cho khán giả một giai điệu đầy sâu lắng và cảm động.

“In the Rain” – Lee Moon Sae

Trong lần xuất hiện trên chương trình “Radio Star” năm 2014, Jo Jung Suk đã được dịp thể hiện ca khúc “In the Rain” của Lee Moon Sae. Anh hát cùng Song Chang Yi, người mà anh đóng chính trong vở nhạc kịch “Blood Brother” cả hai đã thể hiện xuất sắc một màn trình diễn hoàn hảo cho một ngày mưa.

Anny

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.