Nghe Vương Tuấn Khải (TFBoys) cover “Lạc Trôi” bằng tiếng Trung phiên bản “không rap” ngọt quá đây này!

Mới đây, clip cover ca khúc “Lạc trôi” bằng tiếng Trung của Vương Tuấn Khải – nhóm trưởng nhóm TFBoys xứ Trung đã được cộng đồng fan Việt đồng loạt chia sẻ. Được biết, trong một đêm nhạc cách đây vài ngày, Vương Tuấn Khải đã lựa chọn “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP để cover bằng tiếng Trung, nhằm dành tặng fan Việt tại Trung Quốc.

Vương Tuấn Khải hát “Lạc trôi” bằng tiếng Trung

Với cách thể hiện khá nhẹ nhàng, bản cover của chàng nam thần sinh năm 1999 này đã mau chóng chinh phục được đông đảo khán giả Việt lẫn Trung Quốc. Trên mạng xã hội, rất nhiều khán giả đã để lại những lời bình luận tích cực, khen ngợi giọng hát “ngọt lịm” của Vương Tuấn Khải khi thể hiện bản hit cách đây 2 năm của Sơn Tùng. Thậm chí, một số người hâm mộ của Sơn Tùng còn bày tỏ mong muốn giọng ca gốc Thái Bình và Vương Tuấn Khải sẽ có dự án hợp tác chung trong tương lai, bởi cùng một ca khúc, hai cách thể hiện khác nhau nhưng đều chinh phục được số đông khán giả.

tung-15529800088881058628477.jpg

Fan Việt đang mong ngóng trong tương lai Sơn Tùng và Vương Tuấn Khải sẽ hợp tác chung ở một sản phẩm âm nhạc.

Có thể nói, mặc dù đã ra mắt được hơn 2 năm nhưng ca khúc “Lạc trôi” của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP vẫn có vị trí và sức hút nhất định trong thị trường âm nhạc trong và ngoài nước cho tới thời điểm này. Bằng chứng là việc trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những clip cover “Lạc trôi” với nhiều phong cách, nhiều thứ tiếng khác nhau. Sức nóng này của “Lạc trôi” không chỉ khẳng định mức độ ảnh hưởng của Sơn Tùng ở thị trường quốc tế mà còn khiến fan Việt “nở mày nở mặt”.

MV “Lạc Trôi” – Sơn Tùng M-TP

anh-chup-man-hinh-2019-03-19-luc-142024-15529802557991982738438.png

Sau hơn 2 năm ra mắt, “Lạc trôi” của Sơn Tùng đang cán mốc hơn 196 triệu lượt xem trên Youtube.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.