Một thí sinh của team Karik phải ‘chặt tay’ sau tập 8 Rap Việt?

Bên cạnh những màn trình diễn sôi động khuấy đảo sân khấu Rap Việt, có 2 tiết mục đặc biệt mang tới cảm xúc cảm động đến rơi nước mắt. Đó chính là tiết mục Người Cha Câm của nam rapper Hydra và Hồi Ức của cô nàng rapper Nul. 

Dù câu chuyện không giống nhau nhưng họ đều đã dùng tất cả sự chân thành kể lại và cùng chạm đến trái tim các huấn luyện viên và khán giả. Trùng hợp hơn nữa, cả hai đều về đội Karik. 

hydra-nul-rap-viet-17.jpghydra-nul-rap-viet-18.jpg

Sau đó vì tần suất xuất hiện cùng nhau dày đặc, măc đồ đôi thậm chí còn để cả chung ảnh đại diện, dân tình bắt đầu đồn đoán và nhiệt tình “đẩy thuyền”. Người trong cuộc chẳng ai lên tiếng, cứ chăm chỉ phát “cẩu lương” mà thôi. 

hydra-nul-rap-viet-19.jpghydra-nul-rap-viet-20.jpghydra-nul-rap-viet-21.jpg

Trước khi tập 8 lên sóng, người xem phát hiện Hydra cùng Nul sẽ bắt cặp đấu nhau. Tuy nhiên Hydra sau đó lên tiếng cho biết anh sẽ không đấu với “người yêu tin đồn”, thậm chí chàng trai này còn thề độc “nói điêu sẽ chặt tay”. Chỉ không ngờ kết quả sau đó, họ không những đối đầu mà còn là cặp thi đầu tiên trong team Karik.

hydra-nul-rap-viet-7.jpg

Đề tài được HLV Karik đưa ra lần này cũng vô cùng thách thức khi cả hai phải đứng ở vai trò người cha và người mẹ để viết tâm thư gửi con. Với nỗ lực của cả hai, Nul và Hydra đã đưa người nghe trải qua nhiều cung bậc cảm xúc xuyên suốt câu chuyện ý nghĩa của bản rap Đừng trên nền beat Giàu Sang của Rhymastic. 

Trước phần trình diễn này, cả Wowy, Suboi và Binz đều cho rằng Karik quá khó tính và liều khi để Hydra và Nul lựa chọn chủ đề “đao to búa lớn”. Tuy nhiên, các HLV đều dành nhiều lời khen tới Hydra và Nul bởi cả hai đã rất cố gắng trong việc truyền tải thông điệp tới khán giả.

Rhymastic cho rằng đây là bài toán quá khó khi phải lựa chọn, cuối cùng họ quyết định Hydra sẽ là người đi tiếp – còn Nul sẽ bước vào trận Giải Cứu. 

hydra-nul-rap-viet-10.jpghydra-nul-rap-viet-12.jpg

Sau khi phần thi lên sóng, người hâm mộ kéo vào trang cá nhân của Hydra để nhắc về lời thề trước đó. Bản thân Nul cũng “hóng” cái kết “chặt tay” của đồng đội. Riêng anh chàng chỉ biết buông câu thở dài “Ơ thế lại phải chặt tay rùi“.

hydra-nul-rap-viet-4.jpghydra-nul-rap-viet-8.jpgNgười hâm mộ nhắc về việc thực hiện lời hứa của Hydrahydra-nul-rap-viet-6.jpgNul vào “hóng” Hydra thực hiện lời hứahydra-nul-rap-viet-5.jpgAnh chàng Nul chỉ biết thở dài

rap-viet-tap-8-1.jpg?width=150Nhạc

Khóc trên sân khấu Rap Việt, Trấn Thành khẳng định nước mắt tự rơi không cần diễn

Suximuoi
Theo VietNamNet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.