Dân tình xôn xao chuyện Han So Hee sẽ “nên duyên” với nam thần Song Kang?

Rosé (BlackPink) được chọn làm người mẫu trang bìa cho số tháng 10 và tham gia phỏng vấn độc quyền với W Korea.

Đối với bức ảnh được lan truyền, Rosé đã làm mẫu cho nhiều hãng trang sức khác nhau từ bộ sưu tập trang sức cao cấp mới năm 2020 của Tiffany & Co!

Khi được hỏi Rosé về “ Ice Cream ” với màn kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez, và cô ấy cho biết: “Do tình hình hiện tại khó khăn nên  chúng tôi không thể gặp gỡ và làm việc trực tiếp với nhau. Thay vào đó, chúng tôi liên kết thông qua cuộc gọi điện video. Bởi vì chúng tôi luôn là người hâm mộ của nhau nên có thể dễ dàng chia sẻ suy nghĩ của mình với nhau thông qua cuộc gọi điện đó. Thời gian đó thật sự rất có ý nghĩa và chúng tôi đã rất vui khi làm việc với nhau, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng năng lượng tươi sáng và sống động sẽ lan tỏa đến được với nhiều người ”.
Sau đó, cô chia sẻ rằng chủ đề quan trọng nhất trong cuộc sống hiện tại của cô là sự trở lại của BLACKPINK: “Đây là album dài đầu tiên của chúng tôi mà chúng tôi phải làm việc chăm chỉ trong một thời gian dài. Chúng tôi phát hành album phòng thu đầu tiên vào khoảng 4 năm sau khi ra mắt và đang chuẩn bị rất kỹ lưỡng để có thể tạo ấn tượng tốt nhất với công chúng. “

Người phỏng vấn đã giải thích rằng cô ấy có vẻ rất khác biệt so với khi hát ca khúc “Without You” của G-Dragon từ album “One of a Kind” của anh ấy cách đây 8 năm và Rosé chia sẻ lý do: “Khi tôi thu âm” Without You “, không còn bao lâu nữa kể từ khi tôi đến Hàn Quốc với tư cách là một thực tập sinh từ Úc, cũng là nơi tôi hát như một sở thích. Tôi vẫn nhớ ngày hôm đó, tôi hoàn toàn không biết mình thích phong cách âm nhạc nào, hay phong cách ca sĩ mà tôi muốn có. Tôi đã tham gia ghi hình trong trạng thái đó, vì vậy tôi thực sự rất lo lắng. Trong thời gian làm thực tập sinh, tôi bắt đầu tìm ra nghệ sĩ tôi thích và hình mẫu ca sĩ tôi muốn trở thành. Vì vậy, khi tôi nghe ‘Without You’, tôi thậm chí có thể nghe thấy âm điệu và giọng của tôi khác như thế nào so với bây giờ.”

Khi được hỏi về những gì cô ấy định nghĩa “hát hay”, cô ấy trả lời, “Đó là một câu hỏi khó. Trở thành một ca sĩ giỏi có lẽ không chỉ đơn giản là làm đúng cao độ và nhịp điệu. Tôi nghĩ rằng một ca sĩ giỏi là người có thể chuyển tải thông điệp của bài hát thành câu chuyện của chính họ và truyền tải được nhiều cảm xúc đó đến người nghe. Tôi đang nỗ lực để trở thành một ca sĩ như vậy ”.
Về bài hát BLACKPINK khó hát live nhất, cô ấy đã chọn “Hope Not” từ “KILL NÀY LOVE” vì nó yêu cầu cô ấy phải tập trung cao độ để thể hiện cảm xúc trong bài hát.

Trong khi Rosé nổi tiếng với giọng hát đặc biệt của mình, kỹ năng nhảy của cô cũng chẳng hề kém cạnh. Cô ấy chia sẻ đã luôn thích nhảy từ khi còn nhỏ, nhưng cô ấy chỉ bắt đầu học nhảy lần đầu tiên khi bắt đầu cuộc sống thực tập sinh của mình ở tuổi 16. “Ban đầu, tất cả các học viên khác đều đã học cách nhảy và có thể nhảy tốt, vì vậy tôi đã rất khó để bắt kịp. Kể từ đó, tôi không ngừng luyện tập và học tập, nghĩ rằng: Một ngày nào đó, mình sẽ được khen về khả năng nhảy của mình. Tôi vẫn nhớ ngày tôi được khen ngợi lần đầu tiên. Làm việc chăm chỉ cũng rất quan trọng, nhưng vào thời điểm đó, tôi cũng cố gắng tăng niềm yêu thích và hứng thú với khiêu vũ vì tôi muốn nhảy tốt. Tôi nghĩ điều quan trọng là bạn phải quan tâm và yêu thích công việc mình làm, bất kể đó là gì ”.

Rosé chọn sân khấu Coachella của BLACKPINK là khoảnh khắc cô ấy cảm thấy rằng mình đã tiến thêm một bước nữa. Cô giải thích, “Cho đến khi biểu diễn, tôi thực sự rất lo lắng. Đó là sân khấu mà tôi mơ ước được đứng trên đó, vì vậy tôi muốn làm thật tốt. Nhưng một khi tôi thực sự bước lên sân khấu và nhìn thấy đám đông đã đến xem BLACKPINK, tất cả những suy nghĩ về việc làm tốt hay chăm chỉ đều biến mất. Tôi chỉ tận hưởng nó với mọi người và bày tỏ cảm xúc của mình trong từng khoảnh khắc. Năng lượng tôi nhận được từ đám đông lớn hơn năng lượng tôi truyền cho họ, vì vậy tất cả những gì tôi làm là làm theo họ. Đó là ý nghĩa của việc hòa làm một với khán giả.”

Rosé nói chia sẻ rằng việc đi lưu diễn vòng quanh thế giới và nhận được yêu cầu phỏng vấn chứng tỏ rằng rất nhiều người đang thể hiện sự quan tâm đến K-pop và BLACKPINK và cô ấy cảm thấy biết ơn rất nhiều.

Thế giới thay đổi liên tục, nhưng nếu Rosé có thể giữ một điều cốt lõi trong danh tính của mình mãi mãi không thay đổi, cô ấy sẽ giữ lòng biết ơn đối với người hâm mộ của mình. Cô ấy nói rằng chính người hâm mộ của cô ấy đã tạo điều kiện cho cô ấy tồn tại và nói thêm, “Đối với cả bản thân tôi và người hâm mộ, tôi sẽ không thay đổi cách tôi không ngừng ước mơ âm nhạc và theo đuổi đam mê âm nhạc của mình”

Nancy Sky

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.