“Cụ giáo” Kim Soo Hyun cuối cùng cũng trở lại, sẽ sánh đôi cùng Park Shin Hye trong siêu phẩm mới?

Nam diễn viên lại tiếp tục ghi điểm bởi hành động đẹp với người hâm mộ.

Mới đây, Heo Ji Woong đã lần đầu xuất hiện trên show truyền hình ”I Live Alone” của đài MBC sau thời gian chữa trị bệnh ung thư. Heo Ji Woong là nhà phê bình phim, biên kịch, nhà văn và diễn viên Hàn Quốc, vào tháng 12/2018 anh được chẩn đoán bị ung thư hạch bạch huyết và phải tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để tập trung chữa bệnh. Khoảng nửa năm sau anh bắt đầu trở lại làng giải trí và chia sẻ tình trạng sức khỏe hiện đã hồi phục đáng kể khiến fan hết sức vui mừng.

Heo Ji Woong là gương mặt quen thuộc trên các chương trình truyền hình xứ Hàn.

Chia sẻ trên sóng truyền hình, Heo Ji Woong tiết lộ sau thời gian chiến đấu với căn bệnh quái ác, quá trình hóa trị đối với anh thật khủng khiếp, khi thuốc bắt đầu xâm nhập vào tế bào cơ thể, bệnh nhân phải hứng chịu vô vàn tác dụng phụ, động lực duy nhất giúp anh có thể vượt qua chính là nghe được tin vui khi ai đó hồi phục sau khi làm theo chỉ dẫn của bác sĩ, ngoài điều đó ra mọi thứ đều vô vọng.

Và rồi một ngày kia Kim Woo Bin bất ngờ nhắn tin cho anh: “Cậu ấy nói rằng khi nghe tin ai đó đang phải trải qua những điều giống mình và trở nên khỏe mạnh hơn chính là nguồn an ủi và sức mạnh to lớn, thế nên cậu ấy đã liên lạc với tôi, cậu ấy còn san sẻ rất nhiều kinh nghiệm điều trị với tôi nữa”.

Kim Woo Bin đã giúp Heo Ji Woong an tâm chữa bệnh hơn.

Trong hoàn cảnh đồng bệnh tương lân, giữa họ tìm được sự đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau, trái tim ấm áp của Kim Woo Bin cũng khiến fan cảm động vì bản thân dù đang trong hoàn cảnh hiểm nghèo, nhưng anh vẫn luôn chủ động quan tâm và nghĩ đến cảm xúc của người khác. Kim Woo Bin được chẩn đoán bị ung thư vòm họng từ năm 2017, cho đến nay anh vẫn trong quá trình nghỉ ngơi tịnh dưỡng chứ chưa có ý định trở lại màn ảnh.

Nam diễn viên lại một lần nữa ghi điểm trong người hâm mộ với hành động ấm áp này.

 

Su

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.