Tổng hợp 5 anh lê toeic là ai hay nhất

Vẻ ngoài điển trai của Lê Tuấn Anh (23 tuổi, TP HCM)

Để tìm hiểu về xem anh chàng này có gì thu hút sự quan tâm đông đảo như vậy chúng tôi đã đến tận trung tâm của anh để xem những tin tồn này xuất phát có đúng như dư luận bàn tán hay không.

Gặp được Anh Lê thực sự không khó nhưng để phỏng vấn được anh chúng tôi phải đợi suốt 1 tiếng vì anh đang đứng lớp rất đông, phỏng vấn nhanh anh :

– Chào Anh Lê, bạn có thể ngắn gọn về bản thân 3 từ trong 3 giây?

– Tỉnh – Điên – Độc (cười phá lên)

– Cái duyên nào đưa Anh Lê đến với nghề này?

– Ngày xưa đi học, thằng bạn rủ đi luyện thi tiếng anh vô lớp học vài ngày, bạn mình nói học Toeic đi dạy sẽ kiếm được rất nhiều tiền, hồi ấy còn ngây thơ, nghe nói có tiền là ham lắm nên mình cắm đầu vào học anh văn như điên rồi như cơn nghiện, ghiền nó lúc nào không hay. Cứ cho đây là cái duyên trời cho vậy.

– Ngày xưa chắc Anh Lê học giỏi lắm nhỉ?

– Không! sai lầm mình học ẹ lắm, bằng của mình chỉ trung bình thôi chỉ có mỗi anh văn là giỏi còn lại là “tỉnh” lắm. Cứ nghĩ chữ “tiền” của thằng bạn với lớp học của thầy mà mình chỉ lo học, tìm, mò về Toeic suốt ngần ấy 3 năm còn lại.

Trung tâm luyện thi của Anh Lê luôn đông học viên.

– Nhắc tới tiền, nghe đồn Anh Lê kiếm được nhiều lắm, cũng có vài bạn nói rằng mỗi tháng bạn kiếm số tiền lên đến hàng trăm?

– (Cười lớn) No! Được vậy là giờ này mình mua nhà, cưỡi siêu xe dắt cún Samoyed đi dạo rồi, mình kiếm đủ sống thôi, cũng có dư chút ít, gửi mẹ một tí đề dành sau này lấy vợ (cười lớn).

– Là “soái ca” chắc Anh Lê đã có bạn gái, mẫu hình lí tưởng của Anh Lê phải cao lắm nhỉ, bạn đẹp trai thế mà?

– Rất tiếc là chưa, FA triền miên, cầu mong có ai hốt lẹ lẹ mà không thấy ai động tịnh gì hết nên chắc ế chỏng chơ rồi (cười). Còn “soái ca” mình không dám nhận, mình chưa đóng phim bao giờ cả, lại càng không lãnh tử như mấy ca trong “ngôn tình”.

– Giữa tiền với tình cái nào quan trọng hơn với bạn?

– Tiền – vì tình chưa có nên giờ chỉ có tiền là người tình (cười lớn). Xin lỗi vợ tương lai nhé, khi nào có mình sẽ suy nghĩ lại.

– Có lợi thế về ngoại hình, vẻ ngoài thư sinh có bao giờ Anh Lê nghĩ đến sẽ thay đồi sang hình tượng “badboy” đế hấp dẫn các bạn nữ không?

– “Badboy” à ! Là badboy cũng hay, cũng tuyệt, không hiểu sao tự dưng Anh cảm thấy được cho là một badboy tuyệt thế nhỉ (cười lớn), mà mặt của Anh là badboy chắc vui lắm vì Tuấn Anh không hút thuốc, không uống được rượu, bia thì chút chút, bài bạc lại mù mịt lun, có game thì ok, vậy sao ai mê, chắc là “badboy” nghiêm túc nhất vịnh Nam Bộ.

– Giới trẻ ngày nay đang lên án chuyện sống ảo,Anh Lê thấy thế nào về vấn nạn này?

– Uầy ! Sống áo chút cũng vui mà, Anh thích like lắm nên mỗi ngày đều dùng 360 để câu like đều đặn hằng giờ, nói chung sống ảo trong mức giới hạn phù hợp với nhu cầu giải trí,giảm stress công việc và không hại ai thì sống ảo tí cho đời nó vi diệu.

– Công việc hiện tại của bạn thế nào, thêm một lời đồn là chỉ cần học Anh Lê 4 ngày là thi đậu Toeic luôn, điều này đúng không?

– Cái này là đúng nè, (cười) quan trọng bạn đó cần bao nhiêu để đậu trong 4 ngày đó tin đồn này nên dành cho chính bạn đó luôn, tự kết quả có được là từ sự cố gắng của chính bản thân bạn đó chứ không phải của Anh hoàn toàn, Anh có dạy hay cách mấy mà trò vô ngủ,giỡn, không tập trung thì 4 năm sau cũng chưa đậu nổi. Cho bạn đó 1 tràng pháo tay.

Công việc hiện tại của Anh vẫn ổn, học viên tăng lên chút chút, hy vọng nó cứ đều đều để Tuấn Anh sống qua hết mỗi tháng là vui lắm rồi.

Dưới đây là một số hình ảnh của anh chàng “soái ca” Toeic Anh Lê:

Top 5 anh lê toeic là ai tổng hợp bởi Kpope News

Giảng viên Lê Tuấn Anh

 • Tác giả: alada.vn
 • Ngày đăng: 03/29/2022
 • Đánh giá: 4.96 (835 vote)
 • Tóm tắt: Giảng viên Lê Tuấn Anh ghi ấn tượng nổi bật với điểm TOEIC tuyệt đối 990/990. Hiện tại Tuấn Anh tham gia giảng dạy tại IIG Việt Nam, đồng thời anh còn sáng …

Anh Lê Toeic – Thương hiệu luyện thi Toeic đồng hành cùng sinh viên Việt Nam

Anh Lê Toeic - Thương hiệu luyện thi Toeic đồng hành cùng sinh viên Việt Nam
 • Tác giả: langf.vn
 • Ngày đăng: 09/21/2022
 • Đánh giá: 4.43 (262 vote)
 • Tóm tắt: Trải qua thời gian dài tạo dựng và không ngừng phát triển, trung tâm · + PRE TOEIC (400+): · + SKY TOEIC (500+): · Ngoài ra, Anh Lê Toeic còn có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trải qua thời gian dài tạo dựng và không ngừng phát triển, trung tâm Anh Lê TOEIC đã dần trở thành địa chỉ luyện thi TOEIC đáng tin cậy với rất nhiều đối tượng học viên. Với phương châm giảng dạy mới mẻ, sự linh động trong việc cập nhật tài liệu học …

Công Ty TNHH Anh Lê TOEIC

 • Tác giả: topcv.vn
 • Ngày đăng: 01/04/2022
 • Đánh giá: 4.2 (368 vote)
 • Tóm tắt: Anh Lê TOEIC là trung tâm do CEO – thầy Lê Tuấn Anh sáng lập. Lê Tuấn Anh từng được báo chí ca ngợi khi đạt điểm Toeic tuyệt đối 990/990, đồng cử nhân Luật …

Anh Le TOEIC

 • Tác giả: anhletoeic.com
 • Ngày đăng: 07/16/2022
 • Đánh giá: 4.09 (465 vote)
 • Tóm tắt: nói gì về Anhle English? Anh Lê Toeic – Để tiếng Anh không còn là nỗi sợ.

Anh Lê Toeic – Để tiếng Anh không còn là nỗi sợ

 • Tác giả: vtv.vn
 • Ngày đăng: 05/07/2022
 • Đánh giá: 3.96 (546 vote)
 • Tóm tắt: Anh Lê Toeic – Để tiếng Anh không còn là nỗi sợ – Ảnh 1. Đây là trung tâm tiên phong tại TP Hồ Chí Minh sáng tạo phương pháp học tiếng Anh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Anh Lê Toeic gắn liền với câu chuyện của chàng sinh viên chinh phục thành công số điểm 990/990 Toeic và 8.0 Ielts – Lê Tuấn Anh. Bắt đầu từ việc ý thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ, anh đặt mục tiêu và lên kế hoạch cho bản thân mình. Anh dành …

Related Posts