15 dấu hiệu cho thấy chàng nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn

Dành thời gian cho bạn dù bận rộn; chú ý những chi tiết nhỏ về bạn; chia sẻ những bí mật của mình với bạn… là biểu hiện của một chàng trai nghiêm túc tính chuyện lâu dài khi yêu.

Chàng dành thời gian cho bạn

Anh ấy có thể bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc, nhưng khi nghiêm túc muốn tiếp cận bạn, chàng sẽ dành thời gian cho bạn. Dù công việc của đối phương rất bận rộn, bạn vẫn luôn là người ưu tiên của anh ấy.

Chàng xác nhận tình trạng mối quan hệ của bạn

Khi một người nghiêm túc muốn tiến tới với bạn, họ cần chắc chắn rằng bạn không có mối quan hệ nào khác. Nếu bạn có người trong lòng rồi thì anh ấy sẽ không tiếp cận bạn nữa.

Chàng lắng nghe và hỏi ý kiến của bạn

Khi một chàng trai biết lắng nghe câu chuyện bạn kể, có thể anh ấy bị hấp dẫn bởi sức hút của bạn. Nếu chàng thường xuyên hỏi ý kiến của bạn, nghĩa là đối phương muốn biết quan điểm của bạn về những vấn đề nhất định, bởi vì bạn là người quan trọng với anh ấy.

Chàng luôn giữ lời hứa

Khi đối phương nói muốn làm điều gì cho bạn, anh ấy chưa từng thất hứa. Sự chăm sóc tinh tế của chàng sẽ khiến bạn nhận ra anh ấy trân trọng bạn nhường nào.

Chàng vui vẻ khi ở bên bạn

Mỗi khi gặp gỡ hoặc nói chuyện với bạn, chàng luôn mỉm cười. Đây là dấu hiệu cho thấy đối phương rất vui khi trò chuyện với bạn, sự hiện diện của bạn khiến cuộc sống của anh ấy hạnh phúc và tràn đầy năng lượng tích cực.

Chàng thích khen bạn

Anh ấy luôn dành cho bạn những lời khen chân thành dựa trên sự quan sát của bản thân về tính cách, ngoại hình của bạn hoặc bất cứ điều gì anh ấy thích ở bạn. Chàng luôn tự hào về bạn và cố gắng cho bạn biết điều đó.

Chàng chú ý đến những chi tiết nhỏ

Khi thích ai đó thật lòng, chúng ta thường quan sát và ghi nhớ những điều nhỏ nhặt của người ấy. Anh chàng có thể nhớ những gì bạn từng nói, từ món ăn yêu thích đến bộ phim bạn muốn xem, và nhận ra bất kỳ sự thay đổi nhỏ về ngoại hình của bạn. Anh ấy luôn để ý bởi vì luôn nhớ đến bạn.





- 1

Chàng muốn biết bạn nhiều hơn

Nếu một chàng trai tò mò về bạn, có nghĩa là anh ấy rất quan tâm đến mọi thứ trong cuộc sống của bạn, bắt đầu từ những điều khiến bạn vui, buồn, tức giận, sợ hãi… Anh ấy muốn biết nhiều hơn để có thể hiểu bạn.

Chàng muốn bạn gặp bạn bè, gia đình anh ấy

Gặp gỡ bạn bè hoặc gia đình là một trong những dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy muốn quen bạn một cách nghiêm túc. Anh ấy hạnh phúc và tự hào khi ở bên bạn, vì vậy muốn chia sẻ niềm vui đó với những người thân thiết.

Chàng chia sẻ mọi thứ với bạn

Khi chàng nghiêm túc với mối quan hệ, chàng sẽ muốn chia sẻ mọi thứ với bạn, bắt đầu từ những việc làm hàng ngày, sở thích, mối quan hệ trong cuộc sống. Bởi vì anh ấy mong muốn bạn trở thành một phần trong thế giới của mình.

Chàng luôn nói thật

Khi một người đàn ông nghiêm túc với bạn, chắc chắn anh ấy muốn bạn biết con người thật của mình. Chàng không ngần ngại chia sẻ với bạn những bí mật mà bản thân vẫn luôn cất giấu.

Chàng có thể xử lý tốt các cuộc tranh cãi

Sự khác biệt lớn nhất giữa một chàng trai nghiêm túc và không nghiêm túc với bạn có thể được thể hiện trong cách anh ấy giải quyết các cuộc tranh cãi. Những người đàn ông nghiêm túc sẽ cố gắng xử lý vấn đề để nó không phức tạp hơn. Anh ấy cũng sẽ tránh những lời nói không hay hoặc thái độ gay gắt để không làm tổn thương đến bạn trong lúc tức giận.

Chàng có nhiều kế hoạch với bạn

Khi nhắc đến tương lai, chàng luôn lên kế hoạch bao gồm bạn trong đó, chẳng hạn như đi du lịch cùng bạn, nuôi thú cưng cùng bạn… Anh ấy không chỉ tập trung ở hiện tại, mà muốn đảm bảo rằng hai người sẽ tiếp tục đồng hành trong tương lai.

Chàng thường vui vẻ nhắc về bạn với mọi người

Bạn thường nghe từ bạn bè và gia đình rằng anh ấy luôn kể chuyện về bạn. Điều này có nghĩa là chàng không thể ngừng nghĩ về bạn và thực sự thích bạn.

Chàng khiến bạn cảm thấy an toàn và thoải mái

Khi một chàng trai tiến đến bên bạn với thái độ trân trọng và nghiêm túc, anh ấy sẽ luôn chân thành làm những gì tốt nhất cho bạn, cố gắng khiến bạn vui vẻ và thoải mái khi ở bên mình. Chàng biết cần làm gì cho mối quan hệ này trong tương lai và điều gì khiến bạn cảm thấy an toàn.

Jamais Vu (Theo Popbela)

Xem thêm: 9 dấu hiệu cho thấy bạn thân crush bạn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.